เจ็บเตือน

เเม่ๆเริ่มมีอาการเจ็บเตือนตอน กี่วีคค่ะ บ้านนี้ 35+5 วีคเเล้ว ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย เเละถ้าไม่มีอาการเจ็บเตือนส่วนมากคลอดตามกำหนดมั้ยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

ส่วนมากเจ็บเตือนจะก่อนกำหนดนะคะเราเจ็บเตือนไปโรงพยาบาลหมอฉีดยาอั้นคลอดให้ค่ะเพราะน้องยังไม่ถึงกำหนดเจ็บเตือนตอน33week4day

hmm nice info