เจอตัวอ่อนตอนกี่วีค

แม่ๆเจอเป็นถุงตัวอ่อนกันตอนกี่วีคคะ

เจอตัวอ่อนตอนกี่วีค
41 ตอบกลับ

เจอตอน5 W ค่ะ ไปตรวจ2 W ไม่เจอต้องตรวจเลือด

เจอถุงตั้งครรภ์ตอน6week เจอตัวอ่อนตอน8week ค่ะ

4y ago

18มค พิมผิดค่ะ

เราไปฝากครรภ์ตอน 7 วีค ก็เจอเลยค่ะ

5วีคค่ะ​ ฝากครรภ์​ครั้งแรกตอน6วีค

9+5มีแขนขาแล้วตอนนี้5เดือนแล้วจ้ะ

5wks เจอถุงไข่แดง 7wks เจอตัวอ่อนค่า 🥰

เจอถุงตอน4วีค เจอน้องตอน6วีคค่ะ

ของเราไปฝากท้องตอน7 วีค ก้เจอคะ

บ้านนี้ฝากตอน 8w ก็เจอเลยจ้าา

ตอนนี้ 4 วีคยังไม่เจอเลยค่ะ