เจอน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

แม่ๆเจอน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

20 ตอบกลับ

8 สัปดาห์ค่ะ มีเลือดออกคิดว่าเป็นประจำเดือนอะไรนานจัง เลยไปพบหมอ ซาวเจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ

11mo ago

เจอค่ะ ตอนนี้ 35 วีคแล้วค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

3 w เพราะเวลาจะแขม่วมันรู้สึก มันมีอะไรบางอย่าง ป.ล.ปกติแขม่วตลอด

คนแรก 5 สัปดาห์ค่ะ คนสองพึ่งขึ้น 2 ขีดยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ

4วีคไม่เจอไปเจอตอน9วีคค่ะเจอน้องพร้อมหัวใจ

11mo ago

สู้ๆน่ะค่ะแม่ ✌️

เจอตอน8วีคค่ะเพราะพึ่งรู้ว่าท้อง

ท้องตอน5สัปดาห์ เจอตอน8ค้าบบ

บ้านนี้หมอซาวด์ 10 w 4 D เจอค่ะ

11mo ago

8 w ยังไม่เจอเลยค่ะ 😢

6สัปดาห์คะ จิ๋วมากก

ไปฝากก็เจอเลยตอน10wค่ะ

11mo ago

8 w ยังไม่เจอเลยค่ะ

บ้านนี้เจอตอน8wค่ะ