ขอคำแนะนำ​

แม่ๆเจอตัวน้องและ​หัวใจ​ตอนกี่สัปดาห์​ค่ะ#ในรูปน้องประมาณ​4สัปดาห์​#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำ​
47 ตอบกลับ

เคยไปตอน 4 สัปดาห์เจอถุงตั้งครรภ์แบบนี้เลยค่ะ หมอนัดอีกที 7 สัปดาห์ เจอน้องกับหัวใจเต้นค่ะ

2y ago

อยากมีโมเมนต์​แบบแม่จังค่ะ