8 w หมอเจอแต่ถุงตั้งครรภ์

แม่ๆเจอตัวน้องตอนกี่ w กันค่ะ ตอนนี้กลัวท้องลมมากค่ะ

25 ตอบกลับ

8week.ค่ะ​ แม่วันแรกของรอบเดือนล่าสุดวันที่เท่าไหร่คะ

2y ago

ตอนนี้กังวลกลัวท้องลมมากค่ะ

8วีคตอนนั่นยังไม่เห็นค่ะ 10วีคเห็นตัวเล็กๆ

7วีค5วันเจอตัวน้องค่ะ ตอนนี้12วีคแล้วค่ะ

ของเรา 5 week ก็เจอแล้วค่ะ เท่าหัวไม้ขีดไฟ

เจอตอน 9w ค่ะมีเสียงหัวใจเต้นแรงเลยค่ะ

บ้านนี้เจอตอน9wค่ะ

2y ago

ขอไห้เราเจอบ้าง 🙏🙏🙏

เจอตอน 7 วีคค่ะ

2y ago

เรา 8 w ยังไม่เจอเลยค่ะ กังวลกลัวท้องลมมากค่ะ

5วีคกว่าคะ

2y ago

ตรวจทางช่องคลอดนะคะ อีก2อาทิตย์ลองไปตรวจอีกทีนะคะ อย่าเพิ่งหมดหวังนะคะ

เจอ 7 วีคค่ะ

2y ago

บ้านนี้ 8 w ไม่เจอน้อง กังวลมากค่ะ

9 week 2 day ค่ะ