สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆเจอตัวน้องกันตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ เมื่อวานมีเลือดสีน้ำตาลเข้มออกไปหาหมอ ได้ฉีดยากันแท้ง วันนี้เลยไปซาวคลีนิคดูสรุปมีแต่ถุงการตั้งครรภ์ คุณหมอประเมิณประมาณ 5-6 วีคค่ะ บ้านนี้เครียดมากเลย ปล.ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

37 ตอบกลับ

5 wks 3 day ไม่เจออะไรเลยค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ ผ่อนคลายนะคะคุณแม่ คุณหมอนัดซาวใหม่อีก 3 wks ค่ะ

เจอน้องตอน8วีคค่ะ 5-6วีคอายุครรภ์อาจจะน้อยเกินไป ถ้าไม่ซาวด์ทางช่องคลอดจะไม่เจอค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน8วีคค่ะคุณแม่พักผ่อนเยอะๆนะคะไม่ต้องเครียดนะ

บ้านนี้7+4ไปซาวด์เจอแค่ถุงตั้งครรภ์หมอบอกว่าอาจจะเป็นท้องลมได้

มีเลือดออกเหมือนกันคะตอน6w ไปหาหมอก็เจอตัวน้องอยู่่นะคะตอน6w

1y ago

เครียดตรงมีเลือดออกนี่แหละค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 8 วีคจ้า ตอนแรกเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์เหมือนกัน

ตอน 5 วิคเจอเเค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ เเต่พอ7 วิคเจอตัวน้องแล้วค่ะ

8 วีคขึ้นไปค่ะ น้องถึงจะเป็นตัวอ่อน พยายามอย่าเครียดค่ะ

บ้านเจอวันไปตรวจฝากครรภ์ครั้งแรก7วีคคะ เจอตัว

เมื่อวานไปฝากครรภ์มาค่ะ เจอน้องตอน 9w1 d