สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้22วีคค่ะ อยากทราบว่าลูกโก่งตัวกับท้องแข็ง แตกต่างกันยังไง้#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

โก่งตัวจะแข็งๆแค่ตางที่โก่ง ตรงที่อื่นๆจะยังนิ่มๆกดได้ แต่ถ้าท้องแข็ง จะขึ้นปั้นแข็งทั้งลูกเหมือนแตงโมเลยค่ะ กดตรงไหนไม่นิ่มเลย แข็งสักพักแล้วก็คลายนิ่มทั้งก้อน