แม่ๆเคยไม่ว่าง จนไม่ได้นับลูกดิ้นไหมคะ?

แม่ๆเคยไม่ว่าง จนไม่ได้นับลูกดิ้นไหมคะ? แล้วได้บันทึกลงไปรึป่าวคะ?

2 ตอบกลับ

ไม่บันทึกเลยค่ะเพราะทำงานทั้งวัน เวลาจดจ่อกับอะไรก็จะไม่มีสมาธิทำอย่างอื่นเลย 😅 แต่หมอไม่ด่าเลยโอเคค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้บันทึกเลย