มีความเชื่ออะไรบ้าง? 🤰💢 คอมเมนต์กันหน่อยแม่จ๋า

แม่ๆเคยได้ยินความเชื่อไหน บอกแอดหน่อยน้า 27/02/2564

มีความเชื่ออะไรบ้าง? 🤰💢 คอมเมนต์กันหน่อยแม่จ๋า
79 ตอบกลับ

ห้ามอาบน้ำตอนกลางคืน ท้องแหลมได้ลูกสาว ท้องกลมได้ลูกชาย

เวลากินข้าวห้ามนั่งนาน ให้ลุกก่อน แล้วค่อยนั่งกินใหม่

หลังจากที่อ่านเม้นมาคือ บ้านนี้ทำเกือบหมดทุกอย่าง😂

ห้ามไปงานศพ / ห้ามข้ามผ้าสามี สามีจะตายตอนลูกเกิด

อย่าเพิ่งประกาศบอกคนทั้งโลกว่าท้อง จนกว่าจะ3เดือน

ให้กินนมกินน้ำมะพร้าวเยอะๆลูกจะะออกมาผิวขาวใส

อย่ากินของดำ ลูกคลอดมาตัวจะดำ 🍫🍩☕️🧆 😅

ห้ามเดินกินจะคลอดยาก. ห้ามซื้อของเตรียมคลอด.

คนท้องห้ามไปงานศพเดียวคนที่ตายจะไปเกิดด้วย

ห้ามแช่ถ้วยจาน ลูกออกมาจะเนื้อตัวไม่สะอาด