สอบถามค่ะ

แม่ๆเคยใช้ที่ปั๊มนมยี่ห้อเต่าทองกันมั๊ยคะเห็นราคาย่อมเยาว์ดีแล้วมันใช้ดีมั๊ยคะ☺☺

1 ตอบกลับ

หากจะใช้เพื่อปั๊มล้วน หรือปั๊มจริงจัง แนะนำเพิ่มเงินให้ดีไปเลยค่ะ เพราะใช้ได้ตลอดและดีจริงค่ะ เราใช้ natur ปั๊มคู่ไฟฟ้า ซื้อมา 2,400 ใช้มา 1.6 ปีแล้ว ยังดีอยู่เลยค่ะ ปั๊มเกลี้ยงเต้า ไม่มีเจ็บนมเลยค่ะ