สอบถามค่ะ ขอความรู้

แม่ๆเคยแพ้ท้องนานสุดถึงกี่วีคค่ะ ทางนี้ 15w3dแล้วยังไม่หายแพ้ท้องและยังกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ อ้วกตลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกไม่ได้ค่ะ บางคนแพ้ไม่เหมือนกันค่ะแม่ บางคนแพ้มาก็แพ้น้อยก็มี ส่วนตัวหายตอนเกือบ20วีค