ตั้งท้อง

แม่ๆเคยเป็นไหมค่ะเวลาเอนตัวนอน จะรู้สึกว่ามีอารัยแทงมาที่ท้องแบบแรงๆ จนถึงกับสะดุ้ง ทั้งที่แล้วเอนตัวแบบเบาๆ เป็นแบบนี่มาหลายรอบแล้วค่ะ ท้องที่3 16w2วัน

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะช่วงอายุครรภ์ประมานแม่เลยเป็นอยู่พักนึง เหมือนอะไรมาจิ้มเจ็บแปล้บๆๆเลยค่ะ ตอนนี้จะเข้า28วีคแล้วอาการแบบนี้หายแล้วค่ะ

4y ago

แม่บ้านนี้หายแล้วค่ะแต่ตอนนี้เจ็บตอนน้องดิ้นมากกว่า😊😊

เคยค่ะ