ท้องร้องตลอดเวลา

แม่ๆเคยเป็นไหมค่ะท้องร้องโคลกคลากๆตลอดเลยค่ะนเพิ่งเป็นค่ะ ก็คิดว่าหิวเลยกินพอกินเสร็จก็ยังเป็นอยู่ มีใครรู้ไหมค่ะ ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็น ยิ่งเข้าดึกๆหนักเลย พึ่งกินไปเองเหมือนไม่อิ่มแต่ก็อิ่ม ต้องดื่มนมแล้วหนีนอนเลย