อยู่ๆก็อยากร้องไห้ อารมณ์อ่อนไหวง่าย

แม่ๆเคยเป็นไหมคะ บางทีร้องไห้ ยิ่งใกล้ถึงเวลาใกล้คลอด รู้สึกกลัว กังวลไปหมด คือแม่ต้องกลับไปคลอดที่ ตจว. กลับสิ้นเดือนนี้ค่ะไม่ได้อยู่กับสามี รู้สึกอยากให้สามีอยู่ใกล้ๆ ไม่อยากห่างกันเลย อยากให้พาไปหามหมอเวลาเจ็บท้องคลอด คิดๆแล้วนั่งร้องไห้😭😭อาการแบบนี้ใช่ซึมเศร้าไหมคะ?#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ เคยรู้สึกนอยๆนึกอะไรก็จะร้องไห้ แต่เป็นแค่พักๆเดวก็ปกติค่ะ เหมือนเกี่ยวกับฮอโมนด้วยค่ะ

10mo ago

ใช่ค่ะ วันนึงมีหลายอารมณ์😁