น้องอวก 8รอบ และถ่ายปนมูกเลือด 6 รอบ ตอนนี้น้องได้ 22 วัน อยู่ๆก็เป็นเพราะเสริมนมแพะที่ได้มาจาก รพ.ตอนน้องอยู่ไอซียูน้องทานนมตัวนี้ แม่ไม่รู้เพราะอะไร

21 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะแม่

แข็งแรงๆหายไวๆนะคะลูก

ขอให้น้องหายไวๆ นะคะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆค่ะ

ขอให้หายไวๆคะ.✌️✌️

ขอให้หายไวๆนะคะ​

ขอให้หายไวไวนะคะ

พาน้องหาคุณหมอค่ะ

3y ago

น้องแอดมิด รพ.ตั้งแต่เช้าวันที่เป็นแล้วค่ะ นอน รพ.2 คืน วันนี้ ออก รพ. แต่ยังไม่ทราบสาเหตุ

หายไวๆน่ะลูก