น้อยใจแฟน เลิกดีไหมคะ แฟนไม่กดไลค์ รูปน้อยใจ มากค่ะ

แม่ๆเคยเป็นมั้ยค่ะ น้อยใจแฟน เพราะแฟน ไม่ไลค์รูปคู่ แล้วแอบไปดูรูปสาวๆในเฟส เรากลั้นเอาไว้แอบมาร้องไห้คนเดียว ทำไงดีค่ะ ช่วงนี้เป็นคนขี้น้อยใจมาก เอะอะนิดเดียวน้อยใจล่ะ..

10 ตอบกลับ

พูดคุยเปิดใจกันค่ะ อย่าสะสมความน้อยใจไว้ บอกให้เขารู้ว่า เรารู้สึกอย่างไร และขอร้องเขา (ไม่ใช่ประชด หรือทำให้เขารู้สึกว่าเราเห็นแก้ตัวนะคะ) ชีวิตคู่ก็ควรมีความเห็นอกเห็นใจกันค่ะ