น้อยใจแฟน เลิกดีไหมคะ แฟนไม่กดไลค์ รูปน้อยใจ มากค่ะ

แม่ๆเคยเป็นมั้ยค่ะ น้อยใจแฟน เพราะแฟน ไม่ไลค์รูปคู่ แล้วแอบไปดูรูปสาวๆในเฟส เรากลั้นเอาไว้แอบมาร้องไห้คนเดียว ทำไงดีค่ะ ช่วงนี้เป็นคนขี้น้อยใจมาก เอะอะนิดเดียวน้อยใจล่ะ..

10 ตอบกลับ

เป็นค่ะ