เหมือนมีอะไรติดในคอ หรือหลอดลม

แม่ๆเคยเป็นมั้ยคะ​ เหมือนมีอะไรติดในคอ​ กลืนน้ำลายก็ไม่ไป​ ดื่มน้ำเยอะๆก็ไม่ลง​ ทำยังไงดีอะคะ​ รู้สึกเหมือนเศษอาหารติดในคอข้างขวา​ กลืนน้ำลายก็ไม่ไปสักที​ ทำยังไงดี​ แม่ๆเคยเป็นมั้ยคะ..

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ

4y ago

กินน้ำก็ไม่หายค่ะ2-3วันได้ที่เป็นเดี๋ยวก็หายไปเอง