ปัสสะวะไม่ค่อยออก

แม่ๆเคยเป็นกันมั้ยคะเเบบปวดปัสวะมากเเต่ปัสสะวะไม่ออกนั่งนานมากค้ะกว่าจะออก

1 ตอบกลับ

บางทีก็ปวดหลอกค่ะ อาจจะเพราะมดลูกขยายเลยรู้สึกเหมือนปวดฉี่ตลอดเวลา บางทีปวดมากคิดว่าต้องฉี่ราดแน่ แต่พอไปนั่งออกนิดเดียวก็มีค่ะ หลัง ๆ เลยพยายามกลั้นไม่ฉี่บ่อยเกินไป พอปวดจะรอสัก 30 นาทีค่อยเข้าค่ะ

2y ago

ปรึกษาหมอยังคะ แนะนำปรึกษาเพราะอาจจะไม่ใช่อาการปกติ