ชาที่หน้าท้องใต้หน้าอกขวา

แม่ๆเคยเป็นกันมั้ยคะ มีอาการหน้าท้องชา ด้านขวา ใต้หน้าอกอ่ะ (ไม่รู้มันคืออะไร กระเพาะ ลำไส้ หรือตับอะไรแถวๆนั้น) เป็นตั้งแต่ ประมาณ 17 วีค ตอนนี้จะ 21 วีคแล้วก็ยังมีอาการอยู่

1 ตอบกลับ

นมทับตรงท้องรึป่าวคะคุณแม่

3y ago

ม่ายช่ายอ่ะค่ะแม่ เพราะว่าตอนนอนราบก็เป็นค่ะ😢