จัดการความรู้สึกยังไง

แม่ๆเคยเจอแบบว่า คนอื่นเรียกลูกเราว่าอีไหมค่ะ เพราะแม่ไม่เคยเรียกลูกตัวเองว่าอีนำหน้าเลย น้องพึ่ง 1ขวบ7เดือน (เข้าใจนะว่าอนาคตข้างหน้าเพื่อนๆก็ต้องมีเรียกกันบ้างแต่นี่คือน้องยังเด็กอยู่) พยามยามทำความเข้าใจให้มากที่สุด แม่ๆคิดยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่สุภาพค่ะ เด็กไม่ควรได้ยินคำแบบนี้

1mo ago

เราได้ยินเราสตั้นไปเลยค่ะ เรามองว่ามันหมดยุคเรียกอีไปนานล่ะ