ขอคำปรึกษาจากเเม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆเคยเจอเเบบนี้ไม่ค่ะ เมื่อ2-3วันก่อนได้กินมะม่วงดองไป2-3ชิ้น อยู่ๆก็มีระดูออกมาเเต่เป็นสีออกเขียว แล้วไปหาหมอรพ.แห่งหนึ่ง หมอได้ตรวจช่องคลอดแล้วบอกว่าปกติดีค่ะเเต่ให้ยาสอดมา สอดได้4วันพอวันที่5 สอดไปเเร้วรู้สึกเจ็บเเล้วมีเลือดออกมา จึงมาหาหมอ หมอให้นอนดูอาการอยู่1คืนเเล้วบอกว่าเดกปกติ เเต่อยากทราบว่ามันจะมีผลภายหลังไหมค่ะ (ท้องเเค่11สัปดาห์). #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ของนี่ก้ไปตรวจมาหมอบอกปกติแต่หมอไม่แนะนำให้ใช้ยาเพราะมีผลต่อเด็ก

4y ago

นี้ก้องง ให้ยามาสอด

📌