ตรวจเจอ2ขีด ไปโรงพยาบาลห้องLabบอกผลเป็นลบ

แม่ๆเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มั้ยคะ ประจำเดือนขาด 3 วัน วันที่ 17 ตรวจเจอ 2 ขีดจางๆ วันนี้เลยรีบไปฝากครรภ์เพราะมีประวัติเคยแท้งมาแล้ว2ครั้ง คุณหมอให้เก็บฉี่มาตรวจ ผลออกมาเป็นลบ พอกลับมาถึงบ้านซื้อที่ตรวจมาตรวจเองก็ขึ้น2ขีดจางๆ เค้าคิดตามผลLabสรุปว่าเราไม่ท้อง งง มากเลยค่ะ 😂 แต่คุณหมอก็นัดไปตรวจฉี่อีกทีวันที่ 20 นี้ค่ะ ทำให้เราแอบคิดมากไปอีก เพราะเคยเสียน้องมาแล้ว 2 ครั้ง #แม่เคยผ่านมาแล้วช่วยบอกหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรวจเจอ2ขีด ไปโรงพยาบาลห้องLabบอกผลเป็นลบ
5 ตอบกลับ

ถ้าขีดจางหมอเค้าจะยังไม่ค่อยคอนเฟิร์มค่ะว่าท้อง เค้าจะรอจนกว่าจะ2ขีดเข้มเสมอกัน ตอนท้องแรกเราไปฝากเรารูปที่ตรวจที่มีขีดจางๆให้หมอบอกมันจางเกินไปนะหนู🤣 ใจร้อนจัง

2y ago

อาจเป็นเพราะกังวลว่าจะเหมือนท้องก่อนหน้านี้ค่ะ ตรวจเจอ2ขีดก็เลยรีบไปฝากเลย 😄 ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

สองขีดจางๆ อายุครรภ์ยังน้อย หมอก็นัดอีกก็ถูกแล้วค่ะ ก็น่าจะท้องแต่ยังฝากไม่ได้ ซาวด์ก็ยังจะเห็นแค่ถุง นัดรอบหน้า จะเข้มทั้งสอง และได้ฝากท้องค่ะ

2y ago

😄ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจหลายๆยี่ห้อ ตรวจดูค่ะ แพงๆหน่อยอาจจะแม่นยำเพื่อความสบายใจของคุณแม่

2y ago

ลองแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

พี่ขาดประจำเดือนก็วันค่ะตรวจขึ้นขีดจาง

2y ago

ขาดประมาณ 3-4วันค่ะ

ลองให้หมอตรวจเลือดดูดีไหมคะ

2y ago

วันนี้ก็ไปตรวจมา ผลเป็นลบแต่ลองตรวจที่บ้าน4วันติด ขึ้น2ขีดจางๆคะ