ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆเคยอยู่ไฟที่โรงพยาบาลกันไหม เป็นไงบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ เข้าคอร์สอบตัว นวดเต้า นวดตัวกับแผนกแพทย์แผนไทยของ รพ รัฐค่ะ ฟรี ได้ยาสมุนไพรมากินข่วยเสริมมดลูกเข้าอู่และน้ำนมด้วยค่ะ ดีมาก ท้องนี้ก็จะไปเข้าคอร์สเหมือนเดิมค่ะ

2y ago

กี่วันค่ะที่เข้า