เหนื่อยง่าย หัวใจเต้นเร็ว

แม่ๆเคยรู้สึกว่าเหนื่อยหายใจไม่สะดวกไม่ค่อยไหมคะ หัวใจก้เต้นเร็วมากจนหายใจไม่ค่อยทัน คะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ ท้องก่อนๆไม่เคยเปนคะ ปกติไหมคะแบบนี้ หรือควรไปหาหมอดีคะ #21w3d #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้ 22วีคเป็นค่ะ หายใจไม่ทั่วท้อง ต้องพยายามหายใจลึกๆช้าๆ ฉีดสเปรย์ยูคาลิปตัสในห้องช่วยให้จมูกจับกลิ่นจะได้สังเกตการหายใจตัวเองได้บ่อยขึ้น

3y ago

ขอบคุณนะคะ