38วีค6วัน มีอาการแบบเสียวลงขา

แม่ๆเคยยืนๆอยู่แล้วรู้สึกเสียวๆลงขาแล้วจะล้มบ้างไหมค่ะ บ้านนี้เป็นบ่อยมากค่ะ ต้องรีบจับอะไรใว้ไม่งั้นคงล้มทั้งยืน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็น ยืนนาน เดินนานๆ ไม่ได้เลยค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ บ้างทีอยู่คนเดียวก็กลัวๆค่ะ🥺