ปวดบีบ ท้องแข็ง

แม่ๆเคยมีอาการปวดบีบๆ ปวดหน่วงแล้วท้องแข็งไหมค่ะ 10-20นาทีหาย แล้วก็ปวดอีก ปวดหลัง จุกหน้าอก หายใจไม่ออกแบบนี้ อันตรายไหมคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์แล้วคะ ถ้าไกล้คลอดก็น่าจะสัญญาณคลอด ถ้าช่วง,7-8เดือน จุกหน้าอก หายใจไม่ออก อาจจะครรภ์เป็นพิษ รีบหาหมอค่ะ

3y ago

ไม่หายก็หาหมอเลยค่ะ เหมือนครรภ์เป็นพิษ