สติหลุดไปหมด ...

แม่ๆเคยมั้ยคะ นั่งปั้มนม ปั้มจนเสร็จ เอาแผ่นซับนมจะใส่กลับคืน แต่หาเสื้อในไม่เจอ ... เราก็ว่า ทั้งๆ ที่เรานั่งปั้มกับที่ไม่ได้ไปไหน หันมองอีกที เอ้า อยู่ใต้ราวนม เราใส่เกาะอก ไม่ได้ถอดออกนี่หว่า 🤪🤪🤪 สติไปหมดละ มันก็จะมึนๆ เบลอๆ 555555 ความแม่ลูกอ่อน 🥰🤣

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ใส่เสื้อในจนลูก 3 เดือน 😁😁

3y ago

ไหลค่ะ แต่ไม่เยอะ ถ้าคัดเต้าแล้วลูกยังไม่หิว ก็จะปั้มเลยค่ะ 😀

เป็นบ่อยค่าา 🤣🤣

5555​เป็นค่าแม่

3y ago

ถึงกับเกาหัวกันเลยจร้า 555