เคยไหม

แม่ๆเคยปวดท้องแบบปวดมากๆไหมค่ะ ท้องแข็งแล้วปวดไปทั้งท้องเลย ปวดสุดแถวมดลูก ตอนนี้ปวดมากๆ มีวิธีแก้ยังไงไหมค่ะ 5เดือนนิด??

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เริ่มเป็นตอน5เดือนค่ะ วันไหนเป็นคือท้องแข็งทั้งวันปวดทั้งวัน แต่ไม่ได้เป็นทุกวันค่ะ จนตอนนี้6เดือนกว่าแล้วก็ยังเป็นอยู่