น้อยใจลูกในท้อง

แม่ๆเคยน้อยใจลูกบ้างมั้ย เวลาไม่อัดวิดีโอดิ้นเก่งมาก แต่พออยากอัดไม่ดิ้นไห้อวดบ้างเลย

9 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ เวลาไม่ถ่ายดิ้นเก่งมาก แต่พอเราจะถ่ายแค่นั้นละหยุดดิ้นทันทีเลย สงสัยจะอายกล้อง😀

2y ago

อยากอวดบ้างไม่ได้เลย😅

บ้านนี้น้อยใจที่ลูกหันหลังให้คุณหมอเวลาไปซาวน์ค่ะแม่ อยากเจอหน้าค่ะ

นึกว่าเป็นแค่เรา..555จะถ่ายเก็บไว้ให้ดูไม่ให้ความร่วมมือแม่เลยสักครั้ง

2y ago

น่าน้อยใจที่สุด

จริงค่ะเหมือนรู้ว่าจะถ่ายหยุดดิ้นทันที 🤣

2y ago

อยากอวดแต่ลูกเขิล😅

น้องแค่ขี้อายค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่😅😅

บ้านนี้เป็นประจำเลยค่ะ

2y ago

นิ่งมากเลยคะแม่ตอนอยากอวด

เป็นเหมือนกันคะ 5555

เป็นเหมือนกันค่ะ