แม่ๆท้องเสียแล้วมีอาการปวดหน่วงท้องบ้างมั๊ย

แม่ๆเคยท้องเสียแล้วหลังจากนั้นมีอาการปวดหน่วงท้อง รู้สึกไม่สบายท้องบ้างมั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

เราถ่ายเหลวมา 3 วันแล้วค่ะ แต่ไม่ปวดบิด ไม่ปวดหน่วงนะคะ แม่ไปหาหมอดูนะคะ อาจจะกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิดได้

ถ้าท้องเสียแบบติดเชื้อด้วย ควรหาหมอนะคะ