บำรุงน้ำนม

แม่ๆเคยทานชาตัวนี้ก่อนคลอดมั๊ยคะ คลอดแล้วน้ำนมเยอะมั๊ย?

บำรุงน้ำนม
1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ รอหลังคลอดก็ได้ค่ะ หรือเลือกทานจากอาหารกระตุ้นน้ำนมตอนสัก7-8เดือนดีกว่าค่ะ นี่กินอินทผลัมวันละ4เม็ดเอง หลังผ่าคลอดแค่4ชม. น้ำนมก็มาแล้วค่ะ