อยากรุ้ว่าลูกแข็งเเรงไหม

แม่ๆเคยซาวด์ตามคลินิคไหมคะ เพราะซาวด์ที่รพ ไม่ละเอียดเรยอยากรุ้ว่าลูกเราเเข็งเเรงสมบูรณ์ครบ 32 รึป่ ตอนนั้นอายุครรภ์ 21 วีคคะ ช่วยแนะนำคลินิคหน่อยคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เคยซาวแค่ตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนหมอไม่ซาวเลย

4y ago

อยากซาวด์ที่คลินิกเเต่ไม่รุ้ว่า ค่าใช้จ่ายจะเเพงไหมคะ เพราะไม่ได้ฝากท้องนั่นนั่น