ถามแม่ๆหน่อนค่ะ

แม่ๆเคยจุกๆชาๆใต้นมตรงหว่างกลางไหมคะ พอดีท้องแรกไม่ค่อยรุ้เรื่องเท่าไร #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ เป็นอาหารปดติของคนท้องไตรมาสสุดท้ายนะคะ หรือที่เราเรียกว่าจุดเสียดแน่นท้องตรงบริเวณลิ้นปี่ค่ะ หลังทานข้าวควรเว้นระยะเวลา 2-3 ขั่วโมงก่อนจะนอนนะคะ