แม่ๆเกิดมกรา​ เตรียมซื้อของกันหรือยังคะ

ถ้าใครซื้อแล้วหรือยังไม่ซื้อมาแชร์​กันแลกเปลี่ยนข้อมูล​ เผื่อคนไม่ได้ซื้อจะได้ดูเป็นแนวทางคะ

63 ตอบกลับ

เริ่มทยอยซื้อบางอย่างแล้วค่ะ

10มกรา63ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

36wเตรียมแล้วแต่ยังไม่ครบจร้า

22มกราค่ะ ได้แค่ที่นอนอยู่เลย

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ 😔

มกราเช่นกัน เกือบครบแล้วค่ะ

30มกรา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

20มกรายังไม่เตรียมอะไรเลยคะ

19มกราคม63ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

5 มกรา ซื้อเรียบร้อยแล้วค่ะ