แม่ๆเกิดมกรา​ เตรียมซื้อของกันหรือยังคะ

ถ้าใครซื้อแล้วหรือยังไม่ซื้อมาแชร์​กันแลกเปลี่ยนข้อมูล​ เผื่อคนไม่ได้ซื้อจะได้ดูเป็นแนวทางคะ

63 ตอบกลับ

2มกรา ซื้อเรียบร้อยแล้วจ้า

ค่อยๆ เตรียมไปที่ละนิดค่ะ

11ม.คของครบพร้อมคลอดมากค่ะ

บ้านนี่ยังไม่ซื่อเลยค้ะ

เตรียมเป็นบางส่วนแร้วคะ

6มกรายังไม่เตรียมเลยค่ะ

10 มกรายังไม่ได้ซักเลยคะ

30 ม.ค จ้ะ ยังไม่เตรียมเลย

เตรียมเรียบร้อยแล้วจ้า

เตรียมบ้างแล้วค่ะ 20มกรา