ทีมคุนแม่คลอดเดือนมีนาคม เตรียมซื้อของกันหรือยังคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้14มีนา ทยอยเตรียมซื้อของไว้เกือบครบแล้วค่ะ เวลาว่างก็มาเย็บตะกร้าใส่ของให้ลูกค่ะ☺️โดนที่บ้านบ่นอยู่บ้างแต่ก็อยากทำให้ลูกค่ะประหยัดด้วย

3มีนาของครบแล้วค่ะ..รีบเตรียมเพราะกลัวจะแตกก่อน😁แม่ก็เริ่มทยอยซื้อได้เลยนะคะเพื่อฉุกเฉิน🥰✌

กำลังจะเตรียมค่ะหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว ท้องต่ำมากกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ ทีม3มีนา

แพ็คใส่ตระกร้าใส่กระเป๋ารอแล้วค่ะ กำหนด2มีนาคม แต่หมอกลัวคลอดก่อนกำหนดจ้า

2y ago

2มีนาเหมือนกันค่ะ เตรียมเรียบร้อยเหมือนกันค่ะ

เพิ่งซื้อจ้าแต่ยังไม่ครบแม่มีเจ็บท้องหลอกกันบ้างหรือเปล่า

2y ago

มีค่ะเริ่มเจ็บท้องเจ็บหลังหนักขึ้นค่ะ

8มีนาครบทุกอย่างแล้วค่ะ ใส่ตะกร้าเตรียมหิ้วได้เลยค่ะ

ซื้อมาบ้างแล้วจ้า แม่ๆมีอาการอารายบ้างไหมเอ๋ย

เตรียมแล้วครบแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้เริ่มซักเลย

ทีมมีนา ทยอยซื้อเรื่อยๆแต่ยังไม่ครบค่ะ

บ้านนี้เมษาค่ะ แต่เริ่มทยอยซื้อแล้ว