แม่ๆเกิดมกรา​ เตรียมซื้อของกันหรือยังคะ

ถ้าใครซื้อแล้วหรือยังไม่ซื้อมาแชร์​กันแลกเปลี่ยนข้อมูล​ เผื่อคนไม่ได้ซื้อจะได้ดูเป็นแนวทางคะ

63 ตอบกลับ

ชื้อแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ😁😁😁 ทะยอยชื้อเรื่อยๆค่ะ

11 มกรา 8เดือนแล้ว ทยอยซื้อตอน6เดือนยังไม่ครบเลยคะ

7​ ธันวา​ค่ะ​เตรียม​ครบ​พร้อม​หิ้วแล้วจ้า

เตรียมไว้คร่าวๆค่ะ ยังไม่ครบ มกราค่ะ

27 มกรา ซักแล้วค่ะแม่ รอเอาลงตะกร้า 💚

5y ago

ซักมือหมดเลยค่ะแม่ แม่ช่วยซักให้ นั่งซักเองไม่ไหว 🧡

เตรียมเรียบร้อยแล้วจ้า พร้อมหิ้ว

บ้านนี้ยังไม่ซื้อสักชิ้นเลยค่ะ

เรียบร้อยคะ รอคลอดยั่งเดียวเรย

7มค จ้า เตรียมเฉพาะที่จำเป็นค่ะ

เกิดเมษาซื้อไว้ครบหมดแล้วจ้า