จะครบกำหนดแล้วลูกบ้านไหนยังไม่มีวี่แววบ้าง

แม่ๆเกิดภาวะเครียดกันบ้างไหมคะ ลูกนิ่งมาก เหมือนไม่อยากคลอด แม่บ้านนี้เกิดภาวะเครียดค่ะ นอนไม่หลับเลย คิด กังวล อยากให้มีอาการสักที เริ่มไม่ไหวแล้ว เริ่มอึดอัดปวดหลัง รู้สึกว่านี่เราอุ้มท้องนานเกินไปไหม #ทีมมิถุนา64 นิ่งกันเยอะมากๆ

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะ น้องอาจกำลังทำใจอยู่เหมือนเราก็ได้ 😁