อุจจาระแบบนี้อันตรายมั้ย

แม่ๆคะคือน้องอายุ6เดือนกว่าๆแต่ถ่ายสีแบบนี้มาได้2-3วันแล้ว บางทีถ่ายสีเขียวบางทีถ่ายสีเหลืองสลับกันทั้งที่เราไม่ได้กินผัก แบบนี้หมายความว่าไงคะอันตรายรึป่าว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

อุจจาระแบบนี้อันตรายมั้ย
2 ตอบกลับ

ของลูกเราพอหมอจ่ายธาตุเหล็กเสริม ก็อึสีออกเขียวๆ แบบนี้เลยค่ะ

ปกติค่ะ