ตรวจดาวน์ซินโดรมกันไหม

แม่ๆอายุไม่ถึง30ปี ตรวจดาวน์กันไหมคะ ของเราผลพึ่งออกโครโมโซมคู่ที่21 มีความเสี่ยงสูง ทำอะไรไม่ถูกเลยคะ ต้องรอลุ้นผลเจาะน้ำคร่ำอีกที 😢

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้ส่วนมากจะให้ตรวจค่ะ ไม่เกี่ยวกับอายุ เพราะทุกช่วงอายุมีความเสี่ยงหมด บ้านนี้ก็ไม่ถึง 30 คุณหมอก็ให้ตรวจค่ะ