ได้ยินหัวใจลูก

แม่ๆอายุครรภ์เท่าไหร่ถึงจะตรวจเจอหัวใจลูก ตอนนี้หนู8w+1ไปตรวจยังไม่เจอเลยค่ะ

20 ตอบกลับ

ของเราเจอหัวใจเด็กตอน 10w ค่ะ ก่อนหน้านั้น ประมาณ 7 w ยังเป็นแค่ไข่แดงเองค่ะ มาซาวล่าสุด ตอน 10w น้องมาทั้งแขนขาหัวใจเลย ยังไงแม่ใจร่มๆน้าาา เดะน้องก็มานะคะ

ยังไม่เจอเหมือนกันเลยค่ะ เเต่พยาบาลบอกว่าท้องยังอ่อนนะอาจจะยังไม่ได้ยิน

บ้านนี้10wซาวด์เจอน้องเท่า6+2ยังไม่เจอหัวใจเหมือนกันค่ะ แม่แอบกังวน

บ้านนี้ 8 w เจอตัวน้องแล้วเป็นรูปเป็นร่างหัวใจเต้นแล้วนะคะ

เจอตั้งแต่ 6wแต่ซาวผ่านช่องคลอดนะคะ หน้าท้องไม่เจอค่ะ

ของเราเจอน้องเเละได้ยินเสียงหัวใจน้องตอน9w3dค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอตั้งแต่ 7W เลยค่ะ

เจอตอน8W+1 ค่ะพร้อมเสียงหัวใจ

ของเราเจอตอน 8w เลยค่ะ

บ้านนี้เจอตอน8w5dค่ะ