34w ท้องแข็งบ่อยมาก

แม่ๆอายุครรภ์เท่ากันมีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้ท้องแข็งถี่มาก เจ็บจี๊ดๆตรงจิ๊มิ๊บ่อยด้วยค่ะ อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ มาแชร์กันหน่อยค่าาา #ท้อง34วีค #ท้องแรกค่ะ

15 ตอบกลับ

เราวันที่ครบ 31w1d มีอาการท้องแข็งบ่อย เลยมาหาหมอติดตั้งเครื่อง nst หมอให้แอดมิด รพ วันนี้วันที่ 3 แล้วค่ะ ได้ฉีดยาระงับการคลอด ทานยาด้วย นอนบนเตียงเฉยๆ อาการดีขึ้นมากเลยค่ะ ถ้าท้องไม่แข็งก็จะได้ออก รพ วันจันทร์ แนะนำคุณแม่ไปหาหมอนะคะ อย่าปล่อยไว้นาน เดวปากมดลูกเปิดเอาไม่ทัน เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ปอดลูกยังทำงานได้ไม่ดีมาก รีบไป รพ นะคะ

1y ago

เหมือนกันเลยตอนนี้นอนโรงพยาบาล2คืนแล้วฉีดยาระงับคลอดกับยากระตุ้ยปอด

บ้านนี้ 34+1 เมื่อวันจัน มีอาการท้องแข็งทุก3-4นาที ประมาณ2ชม. แม่รีบไปรพ. ได้ยาระงับ+ฉีดกระตุ้นปอดเด็ก แอดมิท2วัน ได้กลับบ้านแล้วค่ะ เกือบได้คลอดก่อนกำหนด แม่ลองจับเวลาดูนะคะ ว่าแข็งถี่ไหม

บ้านนี้34+3วีคเป็นเหมือนกันค่ะแม่ ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ค่ะ เจ็บจี๊ดตรงจิ๊มิ๊บ่อยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ เวลาท้องแข็ง เดินแทบไม่ไหวเลยค่ะ เจ็บจี๊ดๆตรงจิมิ เหมือนกันค่ะ

ท้องแข็งที่ไม่ปกติคือแข็งสม่ำเสมอทุก 10 นาที ลดลงเรื่อย ๆ ค่ะแม่

บ้านนี้ปากมดลูก5เซนแล้วค่ะ ดีที่น้ำหนักตัวน้อง2600

ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ แต่พอลูบๆท้อง รอสักพักก็คลาย

บ้านนี้เจ็บแบบเสียวๆตรงจิ๊มิเวลาน้องดิ้นค่ะ

บ้านนี้ก็ 34 w ท้องแข็งบ่อยมากเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้35wเงียบกริ๊บ ยังไม่มีอาการได้😊