อาบน้ำ

แม่ๆอาบน้ำให้น้องกันวันละกี่ครั้งคะ น้องยังไม่ถึงเดือน บ้านนี้อาบครั้งเดียวน้อยไปไหม

8 ตอบกลับ

เดือนแรกอาบครั้งเดียวก็พอค่ะ ถ้าน้องเข้าสู่เดือนที่2ค่อยอาบ2ครั้ง แต่ถ้าอากาศหนาวก็อาบครั้งเดียวค่ะ

ถ้าอากาศไม่หนาวอาบวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น ถ้าหนาวอาบวันละ 1 ครั้งก็พอค่ะ

เดือนแรกอาบเช้าเย็นค่ะ เข้าเดือนสองอาบเช้า กลางวัน เย็นจ้า

ตอน2อาทิตย์แรกอาบครั้งเดียวค่ะ หลังๆมาอาบเช้าเย็นค่ะ

เช้า-เย็นค่ะ ยังไม่ถึงเดือนเหมือนกัน

บ้านนี้เช้า-เย็นเลยค่ะ

2จ้า

.