ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆนะคะ

แม่ๆอาการแบบนี้คืออะไรคะ ท้องได้27สัปดาห์4วันมีน้ำใสๆไหลออก

1 ตอบกลับ

มีกลิ่น มีสี มีอาการอื่นร่วมไหมคะ

12mo ago

เหมือนตกขาวใช้ไหมคะ เวลาออกมาจะเป็นเหมือนเจลลี่ ถ้าใช้ อันนั้นมูกใส่คะ เป็นปกติของคนท้องที่จะมีมูกใส่ออกมาคะ😊