อัลตร้าซาวด์เจอน้องตอนกี่วีคค่ะ

แม่ๆอัลตร้าซาวด์เจอน้องตอนกี่วีคกันคะ

13 ตอบกลับ

5วีค ซาวด์หน้าท้อง เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ 6วีค ซาวด์ช่องคลอด เจอหัวใจเต้นค่ะ น้องยังเป็นก้อนอยู่ 7วีค เจอเหมือนเดิม เพิ่มเติมก้อนใหญ่ขึ้นมาอีกค่ะ 8วีค เริ่มเห็นแขนขาสั้น ๆ ค่ะ เห็นสายสะดือ 9วีค แขนขายาวขึ้นอีก เห็นน้องดิ้นแล้วค่ะ 12วีค แขนขายาวมาก เห็นคล้ายคนแล้วค่ะ หมอสามารถดูสมอง กระเพาะอาหาร กระดูกสันหลัง ได้แล้วค่ะ

5 สัปดาห์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์กว่าเจอน้องและหัวใจเต้น แต่ยังดูไม่เป็นรูปร่างเท่าไหร่ 13 สัปดาห์ เห็นตัวน้องชัดเจนเลยค่ะ

1y ago

ฝากโรงพยาบาลเอกชนค่ะ รอบแรก 6 ร้อยกว่าบาทเป็นค่าอัลตร้าซาวกับ ยาโฟลิค รอบ 2 ตรวจเลือดคุณพ่อ คุณแม่ อัลตร้าซาวกับ ยาโฟลิค 6 พันนิดๆ รอบ 3 ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม อัลตร้าซาวกับ ยาโฟลิค 3,100 ค่ะ

6สัปดาห์เจอถุงตั้งครรภ์และหัวใจเต้นเบาๆค่ะ 10สัปดาห์เจอตัวน้องแล้วหัวใจเต้นปกติค่ะ

บ้านนี้ไปฝากก็เจอน้องเลยค่ะ หมอซาวน์ผ่านช่องคลอดค่ะ ตอน 9 W

อันนี้ตอน11+3ค่ะแม่ ไปฝากท้องช้าหน่อยแต่เห็นลูกชัดเลยค่ะ

บ้านนี้ไปฝาก ก้อเจอน้องเรยคะตอน9วีค ตอนนี้17วีคแร้วคะ

นี้ซาวเจอน้องเมื่อวันที่14ที่ผ่านมา 13W 5d

บ้านนี้รู้ตอน 9 weeks ไปตรวจก็เจอเลยค่ะ

ซาวด์ผ่านมาดลูกค่ะ เห็นตอน 8 วีค

เจอน้องพร้อมหัวใจตอน 6wkค่ะ

1y ago

8weekค่ะ