แม่ๆอัลตราซาวด์ลูกครั้งแรกตอนกี่วิคกันค่ะ

1441 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์ไปแล้ววันนี้อายุครรภ์ 6 สัปดาห์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์แล้วหมอนัดอีกทีวันที่ 6 สิงหาคมไม่ทราบว่าจะมีโอกาสตั้งท้องไหมครับกลัวท้องลม

3y ago

โล่งใจมากเลยครับเจอตัวอ่อนเเล้ว

ซาวด์ครั้งแรกตอน 5w3d ค่ะ เห็นแต่ถุง พอวันนี้ซาวด์อีกครั้ง 6w1d เห็นน้องขนาด 0.49ซม แล้วก็ได้ยินเสียงหัวใจเต้นดังมากเลยค่ะ ดีใจมากๆเลย☺️

6wเจอเลยค่ะ แต่เข้ามาอ่านแต่นี้แอบกลัวที่บอกว่าพอเจอว่าท้องอ่อนๆแล้วมักหายไปตอนไปซาวทีหลัง กลัวมากอายุเยอะขึ้น ห่างจากท้องแรก13ปี

คุณแม่ค่ะ​ น้องบ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก​5W6D ยังไม่เจอตัวค่ะ​ อยากทราบว่าคุณแม่บ้านไหนเจอตัวลูกน้อยตอนกี่weekกันค่ะ❤️

3y ago

ซาวด์ตอน 6W1D ค่ะ เจอหัวใจน้องค่ะ เต้นตุ้บๆค่ะ

ครั้งแรก 4 วีค ซาวด์ไม่เจออะไร คุณหมอนัด อีก 2 สัปดาห์ อายุครรภ์ 6 วีค เจอถุงตั้งครรภ์ เจอน้อง ขนาด 4 มิล ได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ

ฝากท้องตอน 6 วีคพอดี คุณหมอบอกว่าจะซาวด์ไหม ซึ่งอาจจะเห็นหรือไม่เห็น....... หรือจะมาอีกทีตอนวีคที่ 8 ..... สรุป นัดพรุ่งนี้ค่ะครบ 8 พอดี ลุ้นมาก.....

4y ago

เจอยังค่ะแม่

7 W คุณหมอบอกยังไม่เจอเลยค่ะ พบแต่ถุงตั้งครรภ์ นัดอีก 2 อาทิตย์ มีอาการปวดท้อง กังวลมากค่ะ คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

3y ago

อยากทราบว่าปวดท้องประมาณไหนคะ เราก็ปวดจี๊ดๆเป็นบางทีค่ะ

ตรวจเจอสองขีดเมื่อเช้าค่ะ ตอนเย็นเลยไปซาว หมอบอกได้ 6 วีค แต่ยังไม่เห็นตัวเด็ก มีตกขาวสีน้ำตาลอ่อนออกมาด้วยค่ะ กังวลมากกลัวท้องลม

3y ago

ตรวจเจอแล้วค่ะ จริงๆแล้วตอนซาว น่าจะประมาณ 4 5 วีค เจอแต่ถุง เราเองก็กังวลค่ะเพราะหมอบอก 6วัค พอมาเจอตัวน้องกะหัวใจเต้น โล่งขึ้นค่ะ แต่ก็ลุ้นตลอด ตอนนี้ 14วีคละค่ะ

ตอนนี้ 7 w ค่ะ เจอแต่ถุง ยังไม่เจอตัวเลยค่ะ หมอนัดซาวด์ อีก 1 อาทิตย์ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ กลัวเป็นท้องลม

3y ago

ได้ไปหาหมอรึยังค่ะ

คุณแม่แพ้ท้องกันตั้งแต่ตั้งครรภ์กี่เดือนคะ ตอนนี้6 weeks แพ้มากๆ มึนหัวทั้งวัน ทำอะไรไม่ค่อยได้เลย มีวิธีทำให้ดีขึ้นมั้ยคะ