อัลตราซาวด์เพศลูก

แม่ๆอัลตราซาวด์พบเพศลูกกี่วีคกันคะ แม่บ้านนี้พึ่งจะ13w2dค่ะ หมอนัด 4 กุมภา บอกว่าเดือนหน้าจะรู้เพศลูกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์ใกล้กันเลยค่ะ 13w6d หมอนัด1 กพ. แต่ว่า4 มค. ที่ผ่านมาลองขอให้คุณหมอดูให้ หมอแจ้งว่าหน้าจะ ผช แต่ยัง100% ค่ะ😊

ของเค้า 19w ค่ะ