อัตราซาวด์ครั้งแรกตอนกี่วีคคะ

แม่ๆอัลตราซาวด์ครั้งแรกกันตอนกี่วีคคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำเด็กหลอดแก้ว ซาวด์ทางช่องคลอดครั้งแรกตอน 6 วีค ค่ะ เห็นถุงตั้งครรภ์ กับเสียงหัวใจค่ะ

2y ago

บ้านนี้10wแล้วจ้าหมอนัด29นี้น่าจะได้ซาวด์ค่ะ

ทางนี้ไป2รอบแล้ว ครั้งแรก 6week ค่ะ เจอน้อง+หัวใจ และรอบล่าสุด 10week ค่ะ เหมือนจะดิ้นๆขยับแขนขาโชว์🥰

ตอนนี้9สัปดาแล้ว รออัตราซาวด์ครั้งแรก 29นี้ค่ะ ลุ้นเหมือนกันค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็รอลุ้นเหมือนกันค่ะ หมอนัด29เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ อัตราซาวด์ ครั้งแรกตอน 9 วิค จ้าา

บ้านนี้หมอซาวด์ ครั้งแรกตอน7วีคคะ

5w ค่ะ ตั้งแต่ไปฝากครั้งแรกเลย

10วีคค่ะซาวด์ครั้งแรกได้แฝด

2y ago

แม่แฝดตรวจนิฟหรือยังคะ

บ้านนี้ตอน 8 wค่ะ ทีมลูกคนแรก

ฝากครั้งแรกค่ะตอน5w

2y ago

เหมือนกันนเลยคร้า

ยังค่ะหมอนัด31ตุลา