แม่ๆอันตร้าซาวด์​เห็นหัวใจน้องกันตอนกี่สัปดาห์​ค่ะ

แม่ๆอันต้าซาวด์​เห็นหัวใจน้องกันตอนกี่​สัปดาห์​กันค้ะ​ #ขอบคุณ​ค่ะ??????

50 ตอบกลับ

9จ้า

8weeks

10w

6w

7w6d คร่า

บ้านนี้ทราบว่าท้องตอน8วีค​ ไปฝากตอน9วีค​ ซาวน์ก็เจอเลยค่ะ

6w

8w ค่ะ

7 weeks ค่ะ

5วีคค่ะเห็นหัวใจน้องเต้นแล้ว